4 Phương Pháp Đặt Cược Baccrat Bao Thắng

Đặt cược Baccarat là một thao tác cực kì quan trọng, nếu như làm sai bước này sẽ ảnh hưởng tới số tiền thưởng người chơi nhận được. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết các cách đặt tiền hiệu quả để thu về lợi nhuận. Bài viết sau đây sẽ bật mí cho bạn 4 cách đặt cược Baccarat phổ biến nhất!

Phân bổ tiền đặt cược Baccarat có quan trọng không? 

Phân bổ tiền cược được hiểu là việc game thủ sẽ dùng tiền vốn một cách hợp lý để tạo thành chiến thuật riêng cho mình. Người ta hay gọi điều này là cáp Baccarat. Chỉ với tuyệt chiêu phân bổ tiền mà bạn có thể chắc ăn phần thường về tay mình. Điều cần duy nhất của thủ thuật này là bạn phải chuẩn bị một nguồn vốn ổn định và vững mạnh cũng như duy trì, kiên nhẫn trong khoảng thời gian ban đầu.

Thực chất là khi chơi Baccarat, mọi người đều nghĩ đơn giản là chọn 1 trong 2 cửa Banker hoặc Player, những việc còn lại đã có Dealer lo. Tuy nhiên, nếu anh em chỉ chơi Baccarat một cách cảm tính như vậy thì xác suất rủi ro là rất cao. Các thủ thuật phân bổ tiền cược ra đời chính nhằm giúp game thủ nâng cao tỷ lệ chiến thắng.

Vì vậy, người nào biết cách phân bố tiền cược 1 cách hợp lý ngay từ đầu là người làm chủ trận đấu và luôn có cơ hội chiến thắng trong 90% ván Baccarat. Để làm được điều này, ngoài nguồn vốn tốt thì game thủ phải có 1 tinh thần sắt đá và tâm lý vững vàng. 

Baccarat là một môn khó chơi nhưng lại có tính hấp dẫn không thể chối từ, vì vậy người chơi thường tìm mọi cách để thống trị được nó. Một trong những điều đó là họ đã sáng tạo ra vô vàn cách sử dụng tiền vốn Baccarat khác nhau. Sau 1 thời gian đúc kết kinh nghiệm thì toolhackbaccarat nhận ra 4 cách phân bổ tiền vốn sau đây là hiệu quả nhất. 

Biết cách phân bổ tiền trong Baccarat giúp người chơi nắm chắc phần thắng
Biết cách phân bổ tiền trong Baccarat giúp người chơi nắm chắc phần thắng

Phương pháp cáp thắng trong đặt cược Baccarat

Nghe có vẻ khó hiểu nhưng thực chất đây là cách đánh Baccarat dựa vào tỷ lệ tiền cược mà anh em đã xác lập từ trước. Nếu thắng thì bạn sẽ tiếp tục đến bước tiếp theo, còn nếu thua thì bạn quay trở lại từ đầu. Với cách này, người dùng cần xác định rằng thời gian đầu sẽ không có lãi, thậm chí là hao hụt nặng nhưng chỉ cần 1 ván may mắn thắng Baccarat là mọi nỗi lo hết tiền sẽ bị xóa bỏ. 

Cáp thắng chỉ nên áp dụng với các game thủ tự tin trong lối đánh và dày dặn kinh nghiệm thực chiến. Hình thức dãy cáp thắng thường được áp dụng trong giới Baccarat như sau: 

  • Dãy 1 – 2 – 4 – 8 – 16 – 32 – 64 -…..Nó tương tự như thủ thuật gấp thếp. Nếu ván trước thua thì ván sau tiền cược gấp đôi ván trước, cứ duy trì như thế cho đến khi chiến thắng thì mới dừng lại. 
  • Dãy 1 – 3 – 7 – 15 – 31 -….: Dãy cáp thắng Baccarat này cũng tương tự như trên, chỉ khác 1 điều là tiền vốn sẽ cần dày hơn.
  • Dãy 1 – 3 – 8 – 18 – 38 -…: Ván sau = (Ván trước x 2) + 2
  • Dãy Fibonacci 1 – 1 – 2 – 3 – 5 – 8 -….: Với công thức này, tiền cược ván sau sẽ bằng tiền cược 2 ván trước cộng lại.

Cáp cầu thang trong đặt cược Baccarat

Cáp cầu thang là 1 phiên bản khác của cáp thẳng, vẫn có nét giống nhưng giúp bạn đỡ đau ví hơn. Phương pháp này dành cho những anh em muốn có sự cân bằng giữa tiền thua lỗ và lợi nhuận kiếm được bằng cách tiến hành đặt tiền theo công thức: thắng nhân đôi tiền cược còn thua thì giữ nguyên. Cụ thể cách chơi như sau:

  • Ván thứ 1 bạn chơi 10$ và thua cược. Ván thứ 2 bạn sẽ giữ nguyên mức 10$. Nếu vẫn thua thì ván thứ 3 tiếp tục cược 10$.
  • Ván thứ 1 bạn đặt 10$ và thắng cược. Ván thứ 2 bạn đánh gấp đôi ván đầu (20$). Ván thứ 2 tiếp tục thắng, ván thứ 3 sẽ đánh 40$. Cứ như vậy, anh em sẽ thắng được số tiền rất lớn trong Baccarat. 

Cáp vượt trong đặt cược Baccarat

Với cách phân bổ tiền này, người chơi sẽ giảm thiểu sự hao hụt nặng nề của tiền vốn hơn nếu thua Baccarat. Nếu bạn dự định sẽ chơi hết 1 dãy cáp nhưng lại bị thua lớn ở 1 lượt nào thì bạn không cần phải tiếp tục phải đặt 1 số tiền lớn như vậy ở ván tiếp theo mà hãy quay lại điểm xuất phát. Ví dụ:

  • Anh em dùng dãy cáp thắng 1 – 3 – 8 – 18 – 38 -….nếu giả dụ thua ở vòng cược 18 lần tiền thì ván sau đó hãy quay về con số 1.
  • Nếu bạn đã hoàn thành đủ cả 5 ván thì cũng hãy quay trở lại ván số 1 đầu tiên để bắt đầu 1 vòng mới. 

Cáp lùi (Martingale) trong đặt cược Baccarat

Cáp lùi hay còn được gọi là chén thánh
Cáp lùi hay còn được gọi là chén thánh

Các cao thủ chuyên nghiệp gọi đây là phương pháp cược chén thánh trong Baccarat. Công thức là người chơi phải cá cược ván sau nhiều gấp đôi ván trước cho tới khi thắng mới dừng lại. Sau khi thắng thì bạn lại quay lại điểm xuất phát ban đầu.

Với cách chơi Baccarat này chắc chắn đòi hỏi ở người chơi phải thực sự mạo hiểm và sở hữu dày dặn mẹo baccarat. Điều đặc biệt là bạn đã đâm lao thì phải theo lao, không được bỏ dở giữa chừng, nếu không thì cách đánh này sẽ không mang lại hiệu quả và gây tổn thất cực lớn. Anh em mới nên cân nhắc và suy xét kỹ trước khi sử dụng cáp lùi. 

Như vậy, với 4 cách đặt cược Baccarat trên, chúng tôi tin rằng anh em đã học hỏi được không ít kinh nghiệm. Điều quan trọng nhất trong chơi bài Baccarat vẫn là 2 yếu tố: may mắn và kinh nghiệm. Vì vậy, game thủ hãy thường xuyên học hỏi, tích lũy bài học và có tinh thần cầu tiến để đợi tới ngày thành công. 

Mạng xã hội:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *